bitcoin-diamond

Thị trường Tiền mã hóa trên Market Cap sẽ đạt được 2 nghìn tỉ đô la

Posted on

Thương nhân tỷ phú và là một con báo về Crytocurrency lâu năm Mike Novogratz đã dự đoán rằng tổng mức trần thị trường Crytocurrency sẽ lên đến 2 nghìn tỷ vào cuối năm 2018.

Mike Novogratz: Thị trường Tiền mã hóa đạt mức 2 nghìn tỉ đô la vào năm 2018

Nhà sáng lập Galaxy Investment Partners đã đưa ra dự đoán này vào tập thứ hai của CNBC’s Fast Money, giải thích rằng mặc dù ông không ngạc nhiên khi thấy một sự hồi phục ngắn hạn sau đợt hồi phục đáng kinh ngạc này, ông tin rằng các nguyên tắc cơ bản dài hạn của thị trường là hợp lý và xứng đáng là một tín hiệu lạc quan.

“Tôi có một cảm giác rằng điều này sẽ đi xa hơn rất nhiều. Khi tôi cố gắng nghĩ đến việc định giá. Bitcoin thực sự đã được sử dụng như là vàng kỹ thuật số “, ông nói, ước tính rằng bitcoin sẽ cần phải tăng thêm 30 đến 50 lần nữa để đạt được mức tương đương với vốn hóa vàng.”

Vài tuần trước, Novogratz đã dự đoán giá bitcoin sẽ đạt 10.000 USD trước cuối năm nay. Mặc dù vẫn chưa đạt được điểm này vào thời điểm viết, giá bitcoin dường như đã vượt qua hàng rào đó bất cứ lúc nào. Trên thực tế, nó đã làm như vậy trên các giao dịch của Hàn Quốc, có xu hướng thương mại với mức phí cao hơn 100 đô la đến 200 đô la so với giá trung bình toàn cầu.

Mặc dù nhiều nhà phân tích chính thống tiếp tục chế giễu bitcoin như một bong bóng, Novogratz – người hiện đang nói rằng khoảng 30% giá trị thực của mình được đầu tư vào các tài sản Crytocurrency – tin rằng thị trường vẫn còn quá nhỏ để được coi là một sự lặp lại của dotcom bong bóng xảy ra vào cuối thiên niên kỷ.

“Toàn bộ thị trường trên Market Cap [cryptokurrencies] là 300 tỷ USD. Không có gì lớn lao cả. NASDAQ ở mức cao trong bong bóng năm 1999 là 6 nghìn tỷ đô la, và NASDAQ là bong bóng của Mỹ “, ông nói. crytocurrency, mặt khác, là “một hiện tượng toàn cầu”, phần lớn khối lượng giao dịch tập trung bên ngoài Hoa Kỳ

‘Thị trường sẽ tăng cao hơn nhiều’

Vì vậy, mặc dù ông không ngạc nhiên khi thấy một “sự chốt lời” ngắn hạn, ông tin rằng, nếu không có một sự “mặt đối mặt” từ các nhà quản lý hoặc một cuộc trao đổi lớn, thị trường sẽ phục hồi và tiếp tục tăng nhanh trong suốt năm tới.

“Trong trung hạn, điều này sẽ tăng lên rất nhiều”, ông nói, phản ánh rằng mục tiêu trung hạn gần đây của ông là 1 nghìn tỷ đô la. Giờ đây, ông tin rằng mức trần thị trường tiền mã hóa sẽ đạt tới 2 nghìn tỷ đô la vào cuối năm 2018, tăng gấp sáu lần đến bảy lần so với mức hiện tại.

Và nếu các nhà đầu tư có thể chống lại động lực chốt lời, ông nói triển vọng dài hạn thậm chí còn hấp dẫn hơn, cả về bitcoin nói riêng và tài sản tiền mã hóa nói chung.

“Nếu vàng 8 nghìn tỷ đô la, tôi tự hỏi tại sao bitcoin không thể tới đó,” ông kết luận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *