bitcoin-free

GIỚI THIỆU VÀ PHÂN TÍCH CRYPTOCURRENCY TIẾP THEO

Posted on

Ví dụ:

Dược phẩm

200 năm trước nếu bạn bị bệnh, bạn sẽ cầu nguyện với Thượng Đế. Pháp sư địa phương của bạn sẽ làm một nghi thức. Những ngườisẽ đốt nến. Và nếu thần tốt, bạn sẽ được chữa khỏi. Hay không

50 năm trước. 30 năm trước. Hoặc là hôm qua. nếu bạn bị bệnh, bạn sẽ đi khám bác sĩ, cô ấy sẽ chạm vào đầu gối của bạn,sờ vào đầu của bạn, vỗ về bạn, đo nhiệt độ cho bạn và cho bạn một viên thuốc. Nhưng bây giờ chúng ta đang bước vào giai đoạn thử nghiệm chung, dữ liệu từ công việc lấy máu,  robot phẩu thuật, di truyền in bằng các công cụ như CRISPR, và dữ liệu hoàn thành phương pháp điều khiển cho cả chẩn đoán và chữa bệnh. Đây là tương lai của y học.

Chiến tranh

1.000 năm trước nếu bạn định chiến tranh với đất nước, bạn có thể làm một sự hy sinh của con người hoặc một sự tương tự như thế. Bạn sẽ cầu nguyện và nhảy múa từ đêm trước. Và vào buổi sáng, thần của bất cứ ai mạnh mẽ hơn sẽ giành chiến thắng trong ngày. Chủ nghĩa thần học.50 năm trước. 15 năm trước. Thêm quân đội vào đất. Thêm viên đạn. Thêm bom. Nhiều người hơn.Bạn sẽ thắng cuộc chiến. Hãy nhìn vào ngay bây giờ. Chiến tranh đang diễn ra mỗi ngày. Và chiến tranh là về dữ liệu.

Tôi đang tham gia với rất nhiều công ty. Tôi luôn luôn là tư nhân đến các cuộc họp và sau đó ai đó nói với ai đó người nói với ai đó. Chúng tôi đã nhìn thấy một cái nhìn thoáng qua về cuộc chiến dữ liệu hiện tại với cuộc bầu cử mới nhất. Vấn đề với giới truyền thông là tất cả những gì chúng tôi nhìn thấy là một bức ảnh chụp ở giữa một bức ảnh 100-giờ phim. Không ai sẽ biết sự thật.

Nhưng những gì đang xảy ra bây giờ là có mặt trận mở trên mỗi máy tính, trên mỗi điện lưới, ở mọi quốc gia, trong mọi trường hợp có thể sử dụng

dữ liệu. Ví dụ: Nga luôn cố gắng mang xuống lưới điện của mọi nước Đông Âu quốc gia thông qua công nghệ hacking mà họ có. Những quốc gia này đang cầu xin Hoa Kỳ giúp đỡ. Các Mỹ đang nỗ lực để vượt qua cuộc chiến này. Nó đang diễn ra.

Chúng ta không còn có thể đặt Bức Tường Bá-Linh nữa và ném vài gián điệp vào cuộc chiến này. Trận đấu này là 100% đã chiến đấu với 1s và 0s và các cầu thủ có tài sản giàu có theo ý của họ để đạt được trận đánh này. Chúng ta có thể nói về mọi lĩnh vực có thể. Các môn thể thao, âm nhạc, luật, v.v. Nhưng hãy nói về tiền vì dễ dàng để tóm tắt. Chủ nghĩa thần học. “Trong  Chúa Chúng tôi tin.” Oh, và chúng ta hãy đặt một kim tự tháp với một cái nhìn kỳ lạ trên nó để làm cho nó trông đáng sợ và huyền bí. Chủ nghĩa nhân văn: “Chính phủ Hoa Kỳ sẽ không bao giờ đi phá sản. “Và ném một tổng thống ở đó. Và chữ ký của thư ký kho bạc. Dữ liệu: Cryptocurrencies. Điều này cho thấy hướng tiến hóa. Nhưng nó không dễ trả lời chút nào, “tại sao?”Điều này dẫn đến lịch sử 5 giây. Tại sao chúng ta có tiền ở nơi đầu tiên?

Hai lý do:

 1. Là một “cửa hàng có giá trị”

Bạn tạo ra giá trị trong cuộc sống của bạn. Ví dụ: thông qua tiết kiệm từ công việc khó khăn tại một công việc. Hoặc bạn xây dựng một cơ sở kinh doanh có giá trị và bạn bán nó. Hoặc bạn bán căn nhà. Bạn tạo ra giá trị này và nó phải được “đóng chai” một vài nơi. Giống như một con genie trong một cái chai. Vì vậy, sau bạn có thể giải phóng giá trị và làm cho tất cả những ước mơ của bạn trở thành sự thật. Ban đầu, đó là tài nguyên bạn chỉ đơn giản có trên đất đai. Cơm. Lúa mì. Bản thân mảnh đất. Sau đó nó là kim loại. Vàng thường được nói đến như một”Cửa hàng có giá trị.” Nhưng không phải vậy. Đó là một tảng đá. Lỗi của con người và tính yếu đuối và yếu đuối sẽ là sự sụp đổ của đồng tiền truyền thống và nó đã đã bắt đầu.

 1. “Để thanh toán và để mua những món đồ”

Đầu tiên đã có người trao đổi. Nhưng hãy suy nghĩ về vấn đề này. Đối với mỗi hai mục, mọi người đã phải tìm hiểu xem mục nào có giá trị liên quan đến nhau. Nếu tôi có một đôi giày và muốn một quả  táo, làm thế nào nhiều táo tôi có được với một đôi giày? Nhưng nếu tôi chỉ có một đôi giày (tôi là một cobbler) và tôi muốn có một quả táo và sữa. Tôi có cần phải cắt đôi giày của tôi ra làm hai? Và với hàng trăm  mặt hàng có thể trao đổi, đó là 10.000 tỷ giá. Nó quá phức tạp. Tiền được tạo ra từ kim loại khó để có được với một cửa hàng thông thường có giá trị có thể dễ dàng giao dịch bởi vì một mặt của giao dịch luôn có cùng giá trị. Vì vậy đàm phán trở nên dễ dàng hơn nhiều. Nhưng một lần nữa, tôi đã nói “một mặt của giao dịch

luôn có cùng giá trị. “Nhưng tất cả đều phụ thuộc. Nếu nguồn cung tăng lên và không ai nói với chúng tôi Nghĩ về nó theo cách này: James muốn gửi tiền cho Joe. Nhiều điều bây giờ phải xảy ra. Tôi nói với ngân hàng địa phương của tôi. Họ nói với ngân hàng dự trữ địa phương. Họ nói với Cục Dự trữ Liên bang (người lặng lẽ cũng cho IRS biết). Cục Dự trữ Liên bang nói với Ngân hàng Trung ương của đất nước Joe, người sau đó nói với Joe ngân hàng địa phương. Và fnally Joe đi đến máy ATM của mình và rút tiền. Vâng, chúng ta hãy liệt kê những gì đã xảy ra nào:

 

 1. Sáu bước rời rạc xảy ra. Có khả năng xảy ra lỗi của con người ở mọi bước, cũng có chi phí giao dịch ở từng bước. Những chi phí giao dịch được xây dựng trong lạm phát của một hệ thống ngân hàng tập trung.
 2. James và Joe mất tất cả các quyền đối với sự riêng tư của giá trị mà họ đã dành cả đời để tạo ra (lưu ý: IRS, NSA hoặc FBI hoặc CIA hoặc DEA hoặc DIA). Có lẽ nó không quan trọng với họ. Nhưng đôi khi nó có đấy.
 3. Không chỉ lỗi của con người mà là nguy cơ mà do con người kiểm soát giá trị họ đã gửi. Ẩn chi phí giao dịch được nướng thành từng bước hệ thống. Và cũng có nhiều “Hộp đen” vốn có trong ngân hàng tập trung hệ thống-ví dụ, bao nhiêu tiền mới được Cục Dự trữ Liên bang in ra hôm nay? Chúng ta chỉ đơn giản là không biết. Họ không cho chúng ta biết cách mà họ tạo ra tiền mới, không có sự cho phép. Giá trị được xác định theo cung và cầu. Điều gì sẽ xảy ra với giá trị của những đồng tiền khó khăn lắm mới kiếm được của bạn nếu những người bạn không biết và không có niềm tin vào lại hoàn toàn quyết định cung cấp (và sau đó giá trị) mà không có sự hiểu biết hay sự cho phép của bạn? Tôi không phải là nhà lý luận về tiền bạc. Những vấn đề này đã luôn tồn tại và những vấn đề này đã lật đổ đế quốc nhưng cho đến nay Hoa Kỳ đã chứng minh vượt trội so với những người bị bỏ rơi và lãng quên. Hy vọng rằng sẽ luôn là sự thật. Nhưng lịch sử nói rằng nó sẽ không phải lúc nào cũng đúng. Khi nào và ở đâu và tại sao và như thế nào là không được biết đến. Tất cả những gì chúng ta biết là xu hướng. Xu hướng là triết lý của crytocurrency.

Đây là những triết lý của cryptocurrency:

An ninh. Nếu James gửi tiền cho Joe, Joe lấy nó.

 1. Phân cấp làkhông có địa lý và ranh giới với đồng tiền.
 2. Ẩn danh. Không ai cần biết về giao dịch của tôi.
 3. Nghĩa trang. Điều này thực sự giống như “A” nhưng trong một số tình huống hơi khác. Nếu James gửi tiền cho Joe và Joe gửi cho Bob, Bob có thể tin rằng tiền không phải là bị rèn bởi ai đó trên đường đi. Không có “việc tạo thêm tiền trên đường đi.”
 4. Kiểm soát nguồn cung. Nó phải được biết đến bởi mỗi bên có bao nhiêu nguồn cung cấp tồn tại và dưới những điều kiện cung cấp sẽ dừng lại và, trong mọi trường hợp có thể, nguồn cung nên có một tối đa. Ví dụ, tối đa số Bitcoins sẽ được khai thác là 21 triệu Bitcoins. Có một khía cạnh khác của cryptocurrency mà chưa bao giờ được nhìn thấy trong nền văn minh. Khía cạnh này tồn tại chỉ vì sự gia tăng của dữ liệu. Bạn có thể làm một đồng tiền cũng có một chức năng (giống như một ứng dụng trên điện thoại). Tôi không dự định thảo luận sâu vào các chi tiết của quyền đó ở đây, nhưng có thể trong những vấn đề tiếp theo.

Các ứng dụng có thể trong không gian cryptocurrency (nghĩa là chức năng được tích hợp vào dữ liệu chính nó) bao gồm lưu trữ dữ liệu, những vấn đề về Internet, chăm sóc sức khoẻ kỹ thuật số, các chương trình đãi ngộ và nguyện vọng. v.v…

Giao dịch cryptocurrency giống như thế nào:

 • James muốn gửi tiền cho Joe.
 • Anh ta đặt một “giao dịch” trên máy tính của mình mô tả số tiền anh ta muốn gửi. Giao dịch được thêm vào một “khối”.
 • “khối” được gửi qua mạng và mạng “xác nhận” giao dịch bằng cách tìm kiếm ở tất cả các giao dịch trước đó đã dẫn đến James có đủ tiền tệ hợp lệ.
 • Tiền tệ được gửi đến Joe.

Tôi rất đơn giản hóa.

NHƯNG

 • Không có ranh giới địa lý
 • Không có ngân hàng
 • Ẩn danh (trong Bitcoin, kích thước của giao dịch có thể được nhìn thấy nhưng tên của James và Joe không thể nhìn thấy. Trong các Cryptocurrency khác có thể có ẩn danh lớn hơn nhiều).
 • Xác nhận (giống như nhân viên bán hàng kiểm tra đến xem liệu hóa đơn $ 100 có giả mạo?) được thực hiện bởi máy tính giơ tay lên và nói, “Chúng tôi là thợ mỏ và sẽ làm nó miễn phí. “Các thợ mỏ không tính phí giao dịch nhưng phụ thuộc về cách đồng tiền được thiết kế, họ có thể nhận được nhiều đồng tiền phụ thuộc vào bao nhiêu “công việc” họ làm để xác nhận các giao dịch.
 • Phân cấp. Đó là một phần của sự riêng tư của giao dịch và cũng đảm bảo rằng không có một nguồn kiểm soát việc xác nhận (và sau đó có thể giả mạo giao dịch hoặc đúc tiền nhiều hơn). Tại sao có nhiều hơn một cryptocurrency? Có Bitcoin, Ether, Ripple, Dash, Blah, Blah, Blah. Một lần nữa, gần 1.000 cryptocurrency( thường được gọi là Alcoins), khoảng 90-95% là hoàn toàn Ponzi và cuối cùng sẽ đi đến số không. Thật không may là cách duy nhất để biết điều này là đọc các mã code và có 100s của hàng tram ngàn người sử dụng các loại tiền tệ bây giờ, không hiểu điều này.

 Tuy nhiên, một lần nữa … tại sao nhiều hơn một cryptocurrency? Tại sao không dừng lại ở Bitcoin?

Tiền tệ dựa trên dữ liệu là một sự tiến hóa quan trọng. Nhưng con cái thừa hưởng các đặc điểm từ cha mẹ. Hãy nhìn vào các loại tiền tệ của ngày hôm nay. Có nhiều loại tiền tệ hợp lệ.

Ví dụ: có “đô la” và “đồng Euro”.

 Tại sao có hai?

Bởi vì đô la ở Mỹ và Euros  thì ở  Châu Âu. Điều này được dựa trên các biên giới địa lý tùy chọn và hư cấu đã được thiết lập thông qua con người- dẫn đầu các hiệp định thương mại, chiến tranh, vv

 Với cryptocurrencies không có địa lý biên giới. Bitcoin và Ether, ví dụ, hoạt động rất  tốt trong mọi phần của thế giới. Tuy nhiên, cryptocurrities mới phát triển dựa trên hai lý do hợp lệ (theo ý kiến ​​của tôi dựa trên nhiều năm nghiên cứu này).

 1. Để giải quyết vấn đề bằng đồng tiền. Ví dụ, Bitcoin rất chậm để xác nhận một giao dịch. Vậy rất khó mua một cốc cà phê bằng đồng bitcoin (có rất nhiều chi tiết kỹ thuật về vấn đề này nhưng đó là vấn đề hợp pháp với Bitcoin).

Ai đó có thể làm việc trên phần mềm và nói, “Ahh! Tôi tìm ra giải pháp khả thi “. Sau đó họ có thể thực hiện tiền tệ và nếu giải pháp hoạt động, thì cho những loại giao dịch đó đòi hỏi tốc độ, tiền tệ có thể trở nên phổ biến hơn và được sử dụng.

Một vấn đề khác: Bảo mật. Giao dịch Bitcoin là riêng tư, nhưng họ không có tổng số giấu tên kể từ mọi giao dịch được lưu trữ (không có tên) trên cái được gọi là “blockchain”. Đây là nhật ký chính của tất cả các hoạt động Bitcoin. Vì vậy, nhiều loại tiền tệ đã được phát triển để giúp giải quyết vấn đề này. Các vấn đề hợp pháp trong các trường hợp sử dụng nhất định, và KHÔNG vùng biên giới địa lý, là những gì tạo ra cryptocurrency mới.

 1. B) Tiền tệ dựa trên dữ liệu có thể có một số chức năng. Nó giống như hỗn hợp tiền tệ truyền thống với ứng dụng.

Ví dụ, có một xu mới bắt đầu tuần này (tiết lộ: Tôi sở hữu một số) được gọi là Filecoin tạo ra lưu trữ peer-to-peer. Điều này nghĩa là? Giả sử bạn lưu trữ dữ liệu trên Dropbox hoặc Google Drive. Đó không phải là peer-to-peer. Dữ liệu của bạn nằm trên máy chủ thuộc sở hữu của Google hoặc Dropbox. Có tiềm năng vì lỗi của con người và sự mất mát riêng tư. Một cryptocurrency nơi giao dịch bao gồm khả năng cho phép mọi người lưu trữ dữ liệu bằng đồng tiền của bạn (và cho phép bạn nhận được nhiều tiền hơn nếu bạn cho phép “Ví điện tử” được sử dụng theo cách này) giải quyết vấn đề. Một lần nữa, các vấn đề trong các trường hợp sử dụng cụ thể là “Ranh giới dữ liệu” đã thay thế vị trí địa lý ranh giới.

Đây là rất nhiều cho vấn đề này. Nhưng nó là vấn đề của vấn đề và tôi có thể tổng hợp nó lên.

 • Cryptocurrencies (hoặc, tôi gần như thích, dữ liệu- tiền tệ được điều khiển) đang ở đây để ở và chỉ sẽ trở nên lớn hơn. Tôi sẽ mô tả kích thước của cơ hội trong một tương lai gần.
 • 95% tiền tệ là trò gian lận. Tại sao ư? Bởi vì trong bất kỳ thứ gì hấp dẫn, bọn tội phạm được tạo ra. Chúng ta đã thấy nó với các cổ phiếu Internet vào năm 1999, chúng ta đã thấy nó với các quỹ phòng hộ trong những năm 2000, chúng ta đã thấy nó với chứng khoán thế chấp năm 2008, và bây giờ chúng ta sẽ thấy nó trong cryptocurrencies trong trong năm tới. Nhưng bản thân ngành công nghiệp này sẽ bùng nổ.

Cuối cùng tôi có thể nói gì về phần này

Trong cơn sốt vàng, các công ty cuốc và  xẻng phát đạt. Một số người giàu lên về vàng. Và một số đã không. Một số tìm thấy vàng của kẻ ngốc. Nhưng những chiếc quần bò màu xanh đã phát triển. Điều tương tự sẽ xảy ra ở đây. Các công ty bluechip, các công ty tài chính, bán lẻ, công ty bảo vệ và các công ty trong mỗi ngành công nghiệp sẽ có người chiến thắng và người thua cuộc trong không gian cryptocurrency. Những người chiến thắng sẽ tăng lên nhiều nghìn phần trăm, bất kể những gì xảy ra trong nền kinh tế. Trong thực tế, một cuộc suy thoái thậm chí có thể tốt cho những công ty khi mọi người lo lắng về tiền tệ (không phải là sự trùng hợp ngẫu nhiên mà nguồn gốc của cryptocurrencies xảy ra chính xác vào lúc này, niềm tin vào đồng Đô la Mỹ đã được kiểm tra như là kết quả của cuộc khủng hoảng tài chính 2008-2009).

 Nhưng tất cả là lý thuyết và cryptocurrencies đã mất hàng thập kỷ để có được như ngày hôm nay ngoại trừ bởi quần chúng? Không vấn đề gì. Nhiều công ty chọn ” cuốc và xẻng “, tức là chúng có nhiều công dụng và đã là những công ty thành công.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *