BÀI GIỚI THIỆU VÀ PHÂN TÍCH VỀ CÁC ĐỒNG TIỀN MÃ HÓA

Posted on

Mỗi tháng có rất nhiều người viết cho tôi và hỏi tôi:”Bạn nghĩ gì về Bitcoin?” Hoặc … “Bạn nghĩ gì về cryptocurrencies? “( đồng tiền bí mật)Tôi không muốn trả lời.Tại sao ư? Bởi vì tôi là một tín đồ mạnh mẽ cho câu hỏi thứ nhất: bạn đã làm gì cho sức khoẻ thể chất, tình cảm, sức khoẻ sáng tạo,và sức khoẻ tinh thần ngày nay?Và có quá nhiều người giao dịch trong ngày các loại tiền tệ như họ đã từng làm với các cổ phiếu rẻ tiền vào năm 1999.Nhưng có một lý do tôi muốn bắt đầu viết về nó. Thực ra là hai lí do. Nhưng tôi muốn bắt đầu với lí do tiêu cực.95% các đồng tiền bí mật là SCAM.Đôi khi mọi người hỏi tôi, “Bạn nghĩ gì về tiền ABC? “, Nơi ABC là tiền mã hóa  nóng, mới nhất hiện nay.

Tôi nói, “Đó là một trò lừa đảo.

“Họ nói, “Không, không phải vậy.

“Tôi nói, “Vậy tại sao bạn hỏi tôi?””À, tại sao lại là một trò lừa đảo?”Và tôi thâm nhập vào mã code của nó  và chỉ cho họ ở trong mã code đó đối với tôi là trò lừa đảo. Và tôi cố gắng giải thích triết lý của tôi về tiền mã hóa và tại sao nếu cái gì đó không rơi vào triết lý đó sau đó tôi sẵn sàng đặt cược tôi có thể mở mã và tìm ra chính xác tại sao nó là một scam.Lý lịch nền tảng của tôi là một lập trình viên.Tôi đã viết chương trình đầu tiên vào năm 1982 trên Apple II +.Tôi chuyên ngành về khoa học máy tính. Đi học Chỉ để làm việc đó thôi mà. Và đã làm việc như một lập trình trong sáu năm và sau đó bắt đầu công ty phần mềm trong 12 năm. Ngay cả khi tôi giao dịch, nó thường dựa về chiến lược tôi thử nghiệm với phần mềm tôi đã viết. Và tôi đã viết phần mềm để kiểm tra các chiến lược.

Tôi có kinh nghiệm với tiền mã hóa? Tôi chưa bao giờ viết về nó trước đây, bởi vì cụ thể là tôi không bao giờ tin rằng nó sẽ mang lại đời sống tốt đẹp Nhưng, một lần nữa, tôi thấy mọi người được dẫn dắt  một cuộc sống rất tệ vì các đồng tiền bí mật. Và, nhân tiện, bạn cũng có thể sống một cuộc sống tuyệt vời nếu bạn có đúng kiến ​​thức về các đồng tiền kỷ thuật số. kiến thức mà tôi  hoàn toàn chia sẻ ở đây nhiều như tôi có thể.Vì vậy, kinh nghiệm của tôi trong cryptocurrencies là gì?

Trong năm 2013, khi Bitcoin là một phần của nó bây giờ, tôi thiết lập”hiệu sách trực tuyến đầu tiên” rằng chấp nhận thanh toán  Bitcoin. Cuốn sách duy nhất tôi bán ở đó là “Hãy Chọn Cho Chính Bạn.” Khoảng một tháng trước khi tôi tung nó ra trên Amazon. CNBC đã cho tôi nói về Bitcoin.Bạn thân của tôi, Herb Greenberg, luôn luôn hoài nghi,nói, “Bạn vừa làm được việc này để tiếp thị?”

Tôi nói, “Chúng ta đang ở đâu?””Chúng ta đang trên TV. Trên CNBC. “

Tôi nói, “Tôi đoán nó sẽ hoạt động tốt.”

Cách đây 18 tháng, tôi đã gieo hạt giống tiền mã hóa, tôi cảm thấy là cần thiết,dựa trên những gì tôi biết.

Đồng tiền bí mật đó đã tăng lên 8.000%.Tuần này tôi mua một cryptocurrency khác trong một quá trình gọi là ICO (“Internet Coin Cung cấp “). Nó sẽ làm tốt không? Dựa trên tổng thể  lý thuyết của tôi về làm thế nào cryptocurrities có thể làm việc trong xã hội ngày nay, tôi có lý do rất mạnh mẽ để tin tưởng nó sẽ hoạt động tốt.Tôi nói tất cả điều này để thiết lập một sự xác nhận. Chúng tôi vẩn cần thêm thời gian để làm sáng tỏ tất cả những điều này và làm ra tiền. Nhưng tôi muốn bắt đầu phần này để giải thích làm thế nào nên nhìn vào sự tiến triển của tiền bạc và tại sao tiền mã hóa lại sẽ là một phần của nó.Điều này sẽ chỉ cho tất cả chúng ta theo hướng rất nhiều cơ hội tồn tại trong không gian cryptocurrency.Và không chỉ bằng cách mua đồng xu.Tôi muốn làm điều này thật dễ dàng và dễ dàng cho độc giả.Các loại tiền tệ bản thân họ rất phức tạp và thường khó hiểu. Điều đó có thể yêu cầu một sản phẩm khác mặc dù tôi có thể giải thích triết học đủ ở đây có thể đi một chặng đường dài để giúp mọi người ít nhất là tránh những trò gian lận.Nhưng tôi cũng muốn tập trung vào các công ty đại chúng,dễ dàng giao dịch từ tài khoản Fidelity trong khi bạn ngồi ở bàn bếp của bạn, điều đó sẽ là tốt nhất từ cuộc cách mạng và sự phát triển của tiền bạc.Do đó, “Góc Crypto” sẽ là một đặc điểm của bản tin này.

CRYPTOCURRENCY Tôi sẽ bắt đầu ở độ cao 60,000 feet.Tin tốt lành là: cryptokurrencies là siêu phức tạp và hầu hết mọi người người không hiểu gì về chúng cả. Và toàn bộ sách được viết về chúng mà không thể đọc được và nhàm chán là vô ích để mua chúng và cố gắng hiểu. Bởi thời gian bạn hoàn thành phần này, bạn sẽ có một nắm bắt tốt triết lý cá nhân của riêng tôi về lý do tại sao xu hướng này đang xảy ra. Xu hướng dữ liệu lớn hơn tronglịch sử. Cách cryptocurrencies làm việc và lợi thế tiềm tàng khi so sánh chúng với các loại tiền tệ truyền thống.Và, rất quan trọng, một ý tưởng về cách bạn có thể bắt đầu kiếm tiền ngày hôm nay với kiến ​​thức này của tiền mã hóa, ngay cả khi bạn không sở hữu bất cứ đồng tiền mã hóa nào và không có ý định cho rằng Cryptokurrencies là đúng “Hãy chọn cho chính mình”tiền tệ và xu hướng trong tất cả các lĩnh vực tôi đã thảo luận trong nhiều năm. Bây giờ là thời gian cuối cùng chúng tôi bắt đầu nói về chúng trong bản tin này.Tôi sẽ bắt đầu với một phép so sánh được đề cập trong Cuốn sách “Homo Deus” của Yuval Harari, nơi ông nói chuyện về tương lai của loài người, nhưng tôi muốn áp dụng công việc của mình vào tiền.Về cơ bản, mỗi một phần của cuộc đời chúng ta đang chuyển động hướng này:Thần thuyết (tín ngưỡng Thiên Chúa và tôn giáo để giải quyết vấn đề) => Chủ nghĩa nhân bản (niềm tin vào con người giải quyết vấn đề của chúng ta) => Dữ liệu (phụ thuộc vào dữ liệuđể giải quyết vấn đề của chúng ta.

Còn tiếp…

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *